Sức mạnh thương hiệu

Hơn 100 nhân viên

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Dịch vụ đầy đủ

Giới thiệu công ty

 • Hơn 100 nhân viên
 • Trình độ cao đẳng 70% trở lên
 • Hơn 10 nhóm

Một số đại diện về đối tác sử dụng
sản phẩm của công ty

Lịch sử hình thành

 • Công ty TNHH Vina Green Plus Investment được chính thức thành lập năm 2018. Từ năm 2016, chúng tôi đã bắt đầu hoạt động kinh doanh trong ngành công nghiệp vải không dệt sản xuất khăn lạnh. Qua nhiều năm, chúng tôi không ngừng nỗ lực, kiên trì, cố gắng, dám ước mơ, dám thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra và đã đạt được những mục tiêu, những thành tựu to lớn. Vina Green Plus Investment tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu vải không dệt hàng đầu tại Việt Nam. 
 • Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, nhất là đối với những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. Vina Green Plus Investment đã có những chiến lược kinh doanh đổi mới là tạo ra những sản phẩm từ nguồn nguyên liệu vải không dệt để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. 
 • Từ một đơn vị cung cấp nguyên liệu vải không dệt cho các nhà máy, công ty sản xuất khăn lạnh, chúng tôi đã sáng tạo ra những sản phẩm mới: Khăn lau đa năng, khăn cuộn cắt rãnh, khăn khô cho bé, khăn ướt kháng khuẩn, tấm lót y tế ,… để phục vụ trong đời sống sinh hoạt, lĩnh vực nhà hàng ẩm thực, máy móc công nghiệp, thiết bị y tế, dịch vụ làm đẹp. Mô hình kinh doanh chủ lực là cung cấp nguyên liệu đầu vào cho sản xuất, với định hướng chọn lọc và kiểm nghiệm chặt chẽ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn 3 tốt, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, tốt cho môi trường và tốt cho thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Vì thế, Vina Green Plus Investment luôn luôn chủ động tìm và sàn lọc đối tác sản xuất nguyên liệu theo tiêu chuẩn của công ty, không chạy theo lợi nhuận trước mắt, mà luôn hướng về lợi ích cho toàn xã hội, góp phần thúc đẩy tăng trưởng sản xuất trong nước, mở rộng xuất khẩu sang các nước lân cận và đóng góp tăng trưởng cho nền kinh tế Việt Nam.

Thành tựu

 • Năm 2016 công ty TNHH Vina Green Plus Investment cung cấp hơn 1000 tấn/ năm nguyên liệu vải không dệt cho các đơn vị, nhà máy sản xuất khăn lạnh trên cả nước. 
 • Năm 2017 mở rộng nhà máy kho sản xuất với sức chứa hơn 700 tấn vải không dệt, đầu tư thêm thiết thị, nhân công và phương tiện vận chuyển hàng hóa. 
 • Cuối năm 2018 cung cấp các sản phẩm khăn lau đa năng, khăn cuộn cắt rãnh, khăn khô baby, khăn ướt kháng khuẩn, trong nước nhà. 
 • Đầu năm 2019, phát triển vươn xa ra thị trường quốc tế, xuất khẩu các mặt hàng khăn khô công nghiệp, khăn lau đa năng sang các nước: Mỹ, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,.. 
 • Đầu năm 2020 nền kinh tế có những biến động không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Công ty đã nhập khẩu mặt hàng giấy kháng khuẩn Mỹ để cung cấp cho việc sản xuất khẩu trang y tế phục vụ cho nước nhà.

Tầm nhìn- Sứ mệnh

 • Trở thành một công ty cũng cấp nguyên liệu vải không dệt hàng đầu tại Việt Nam. Đem đến sự hài lòng trên từng sản phẩm cho khách hàng từ chất lượng đến dịch vụ. Không ngừng phấn đấu, phát triển vươn xa ra thị trường quốc tế, khẳng định vị thế của công ty Vina Green Plus Investment. Đóng góp, xây dựng nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn 3 tốt.
 • Định hướng phát triển bền vững đóng góp cho xã hội.
 • Nhân viên trung tín với khách hàng, trung thành với công ty và trung thực với đồng nghiệp.

Khả năng sản xuất

Công ty rất coi trọng việc sử dụng công nghệ đảm bảo chất lượng để sản xuất sản phẩm mới. Nó có trung tâm và cơ sở sản xuất của riêng mình.

Cơ sở sản xuất

400+

Hơn 400 kiểu cáp

2000+

Hơn 2000 thông số kỹ thuật của sản phẩm

Văn hóa danh nghiệp

Trung thực, trung thành, tiên phong và đổi mới là tinh thần của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ khẳng định tương lai phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội và quê hương.

Translate »
All in one
Scroll to Top