Khăn diệt khuẩn chống virus

Khăn ướt cồn hay còn gọi là khăn giấy cồn, khăn giấy ướt diệt khuẩn có thể giúp bạn làm sạch bề mặt vật dụng hay làm sạch tay ở những nơi không có chỗ rửa tay. 

Diệt Khuẩn Là Gì? Sự Khác Biệt Giữa Khử Trùng Và Diệt Khuẩn

“Diệt khuẩn” có nghĩa là làm suy giảm virus, vi khuẩn ở một mức độ nào đó. Mặt khác, “khử trùng” hay “sát khuẩn” sẽ không chỉ loại bỏ virus, vi khuẩn mà còn có thể tiêu diệt một số lượng virus, vi khuẩn nhất định.

Khăn giấy ướt có loại có khả năng khử trùng, diệt khuẩn (tiêu diệt), cũng có loại chỉ có vai trò diệt khuẩn (làm suy yếu) đơn thuần. Dĩ nhiên, hiệu quả làm sạch tay hoặc đồ vật sẽ không thay đổi nhưng trước khi chọn mua, bạn nên đọc qua phần mô tả để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tình trạng khan hiếm hàng diễn ra liên tục dẫn đến việc nhiều nơi bày bán sản phẩm với giá quá cao, không hợp lí, hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái để không bị mua “hớ” nhé.

Khăn Giấy Ướt Chứa Cồn: Hiệu Quả Diệt Khuẩn Cao

Khăn ướt cồn thường chứa các thành phần như Ethanol, v.v được coi là có hiệu quả diệt virus, vi khuẩn cao.

Trong bảng thành phần của sản phẩm, các thành phần luôn được sắp xếp theo thứ tự giảm dần, tức là nếu các hợp chất có tác dụng diệt khuẩn như Ethanol đứng ngay đầu, xếp trước nước, ,v.v thì hiệu quả chống lại virus, vi khuẩn càng tốt.

Để đối phó với đại dịch COVID-19, dung dịch cồn sát khuẩn được khuyến cáo sử dụng thường có nồng độ từ 70% đến 95%. Tuy nhiên, với khăn giấy ướt diệt khuẩn, có khá ít sản phẩm có nồng độ 70% trở lên, thêm vào đó bạn cũng cần lưu ý rằng, khăn giấy dù đã qua kiểm định chứng nhận hiệu quả khử độc, sát trùng vẫn có thể không có tác dụng với biến thể mới của virus Corona.

Các Tiêu Chí Chọn Mua Khăn Ướt Cồn

Phần thông tin chi tiết sẽ được giới thiệu ở sau bảng xếp hạng, nếu bạn đang vội, hãy điểm nhanh qua những tiêu chí sau nhé.

  • Chọn theo hoàn cảnh sử dụng: nếu thường xuyên mang theo chọn loại bỏ túi; nếu dùng tại nhà hãy chọn loại có hộp lớn hoặc có thể refill;
  • Giá thành cũng là một yếu tố đáng cân nhắc: nên phân chia sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Sức Mạnh Diệt Khuẩn gấp 5 Lần, Vải Dày, Phù Hợp Mọi Bề Mặt

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại giấy ướt diệt khuẩn mạnh mẽ tất cả các bề mặt, thì Clorox sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với nồng độ cồn cao, sản phẩm tiêu diệt đến 99.9% các vi khuẩn có thể tồn tại 48 tiếng trên bề mặt; cũng như các loại virus như cúm A, Staph, E. coli, Salmonella, Strep hiệu quả.

Đặc biệt, với thiết kế ba lớp vải dày, giấy ướt có khả năng khử trùng gấp 5 lần so với các loại thông thường, giúp bạn làm sạch tất cả các bề mặt (ngoại trừ bề mặt để thực phẩm) một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. 3 mùi hương: chanh, cam, sảng khoái.

Khăn giấy ướt Vina Green chứa Benzalkonium Chloride nồng độ thấp, không cồn, kết hợp với nhiều thành phần dưỡng ẩm như Glycerin, Vitamin E, dầu vỏ cam, dầu vỏ bưởi; dịu nhẹ và không gây kích ứng cho làn da mỏng manh của bé.

Đồng thời, khả năng diệt khuẩn đến 99.9% các vi khuẩn thông thường, không chứa phụ gia như Paraben, chất tạo màu, hương liệu sẽ bảo vệ làn da em bé một cách an toàn nhất. Với hộp đựng lớn tới 100 tờ, bạn chăm sóc bé yêu tại nhà thuận tiện. Nếu bạn muốn sử dụng khi ra ngoài, hãy chọn loại gói nhỏ 20 tờ nhé.

Loại khăn ướt diệt khuẩn có chứa cồn thì giá thành rất phải chăng. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí, bạn nên chia ra để dùng cho các trường hợp khác nhau, có thể chọn loại giá thành rẻ để chuyên lau đồ vật, tay nắm, v.v còn khi lau miệng, lau tay, hãy chọn những loại khăn ướt đắt hơn để không gây kích ứng, nhẹ dịu cho da.

 

 

Translate »
All in one
Scroll to Top