Hè này đi biển cùng khăn tiệt trùng Kawaii

Các sản phẩm phụ kiện cá nhân như bàn chải, khăn mặt, khăn tắm,… đều đóng vai trò khá quan trọng trong các chuyến đi xa. Tuy nhiên, tại nhiều điểm nghỉ chân không đạt chất lượng, các đồ vật này hầu hết đều không đảm bảo vệ sinh, gây nên bất tiện cho người ở.

Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, Cty Vina Green Plus Investment  tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm dùng 1 phục vụ cho nhu cầu vệ sinh cá nhân. Mặt hàng khăn tắm dùng 1 lần Kawaii được đánh giá cao về chất lượng cũng như về kích thước khăn.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Kawaii

Kích thước: 30x60cm

Màu sắc: Trắng

Chất liệu: 100% vải không dệt Korea

https://shopee.vn/product/267149364/10168010414?smtt=0.267152356-1650271781.9

Khăn tắm dùng 1 lần tiện lợi

Với đặc trưng dùng 1 lần hoàn toàn sạch sẽ, khăn tắm đảm bảo cho người dùng hạn chế tuyệt đối khả năng mắc các bệnh ngoài da. Đặc biệt là với những chuyến đi dài ngày hoặc tại các địa điểm điều kiện sinh hoạt còn hạn chế.

Cùng với đó là kích thước lớn set 5 khăn 30x600cm hỗ trợ người sử dụng tận dụng tối đa với mọi kích cỡ cơ thể khác nhau. Bên cạnh đó là khả năng gấp gọn siêu tiện lợi, cho phép người dùng mang theo một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng tới hành lý vốn có.

Trọng lượng của sản phẩm cũng gây bất ngờ khi gần như bằng 0, điều này cho phép người sử dụng có thể mang theo với số lượng nhiều mà không làm thay đổi khối lượng đồ đạc.

FAQ

  1. Vì sao nên sử dụng khăn tắm dùng 1 lần?

An toàn, sạch sẽ và mang tính cá nhân là những gì mà sản phẩm đem đến cho người dùng. Do vậy, chúng ta nên sử dụng khăn tắm dùng 1 lần trong các chuyến đi của mình.

Bên cạnh đó, để đảm bảo không lây nhiễm các bênh ngoài da hay bệnh truyền nhiễm từ các loại khăn tắm, thì sản phẩm dùng 1 lần cũng chính là giải pháp triệt để.

  1. Da nhạy cảm có sử dụng được khăn tắm dùng 1 lần hay không?

Nhờ sử dụng chất liệu cotton 100% cao cấp mà sản phẩm khăn tắm dùng 1 lần đặc biệt mềm mịn, không gây kích với da. Nếu bạn có một làn da nhạy cảm thì đây chính là sản phẩm phù hợp nhất.

  1. Sản phẩm có mang theo dễ dàng không?

Khăn tắm dùng 1 lần được sản xuất đóng gói dưới dạng gấp gọn tiện lợi, hỗ trợ người dùng để trong vali hành lý một cách gọn gàng nhất. Do đó mà sản phẩm hoàn toàn dễ dàng mang theo bên mình, phục vụ cho các chuyến đi dài ngày.

 Nhược điểm của khăn tắm dành cho khách sạn.

 – Với những ưu điểm nổi trội của khăn tắm khách sạn như vậy thì ít ai nhìn ngay được mặt không tốt luôn ẩn chứa bên trong nó mà qua quá trình sử dụng chúng ta mới nhận ra.

Đây cũng là điểm mà tất cả những nhà nghỉ đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp cần xem xét và khắc phục tốt nhất, đảm bảo chất lượng sức khoẻ cho khách hàng. Sau đây là từng nhược điểm của khăn tắm khách sạn:

+ Khăn tắm khách sạn là nơi trung gian gây nhiều bệnh về da nhất, do đó bạn phải cực kỳ cẩn thận khi sử dụng khăn tắm dành cho khách sạn.
+ Chất lượng của khăn tắm giảm mạnh nếu không biết cách vệ sinh và phục hồi nó.
+ Thời hạn sử dụng ngày càng ngắn nếu không biết cách vệ sinh.

Tóm lại với những nhược điểm của khăn tắm khách sạn nêu trên, các nhà nghỉ, khách sạn, resort cần tập trung vào việc vệ sinh và thay thế những chiếc khăn tắm bị đổi màu hay kém chất lượng càng sớm càng tốt, và nên làm theo chu kì, căn cứ vào số lượng khách ra vào.

 

Translate »
All in one
Scroll to Top