Kinh nghiệm chọn mua khăn tắm khi du lịch, tập gym, đi bơi,… bạn đã biết chưa?

  • Chọn kích thước khăn phù hợp

Kích thước khăn tắm là một vấn đề cần phải quan tâm đầu tiên khi mua khăn tắm. Trong gia đình bạn, mỗi người có một vóc dáng khác nhau. Bố mẹ nên dùng khăn tắm có kích thước lớn, con cái thì có size khăn tắm mini riêng. Khăn tắm Kawaii nhà Vina Green có đủ 3 size phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

  • Chọn chất liệu của khăn tắm

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng của khăn tắm. Là một vật dụng tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất trên da, chọn khăn tắm bạn cần phải chọn được loại êm, mềm, mịn và đặc biết có tính thấm, hút nước cao. Làn da của bạn, của con bạn nhạy cảm, nên chọn chất liệu khăn tắm an toàn, tự nhiên.

Khăn tắm Kawaii được sản xuất và phân phối bởi Vina Green Plus, làm từ 100% vải không dệt, khác hẳn với những loại khăn lông thông thường trên thị trường hiện nay. Sau khi qua giai đoạn tiệt trùng, khăn tắm Kawaii sẽ được niêm phong lại để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Khăn tắm Kawaii an toàn cho làn da nhạy cảm, và đặc biệt nói không sơ lông, sổ sợi.

  • Lựa chọn khăn tắm có độ dày phù hợp

Các bạn nên chọn những chiếc khăn mỏng vừa phải. Khăn tắm nhà Vina Green Plus với độ dai dày vừa phải khả năng thấm hút nước cực tốt, có thể tái sử dụng trong ngày và với mục đích khác như lau sàn, tấm lót cho vật nuôi,…

 

 

Translate »
Scroll to Top