Sản phẩm OEM của Vinagreen

OEM

Anh/chị đã nghe đến OEM và đang muốn tìm kiếm cơ sở sản xuất, gia công hàng OEM về các loại khăn vải khô, khăn ướt, khăn lau đa năng,.. uy tín chất lượng tại Việt Nam? Bài viết sau đây sẽ giúp a/c lựa chọn đúng và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

OEM là gì ?

OEM là từ viết tắt của Original Equipment Manufacturer  là một thuật ngữ để chỉ những công ty hoặc tổ chức sản xuất các hàng hóa, sản phẩm theo yêu cầu của một công ty khác. Thường sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được đóng dấu logo thương hiệu của công ty đặt hàng.

Ví dụ nhãn hàng Nike cần phân phối sản phẩm ở thị trường Việt Nam, thay vì Nike xây dựng nhà máy đưa nhân công của mình vào làm.. vừa mất thời gian lại tốn kém nhiều chi phí. Lúc này, họ sẽ chủ động tìm nhà máy lớn tại Việt Nam để gia công OEM cho họ, và họ chỉ cần đặt ra các tiêu chí về chất lượng cho sản phẩm để bên nhận gia công tiến hành sản xuất. Sau đó sản phẩm được sản xuất ra, tất cả đều được đóng tên thương hiệu Nike.

cách 1 thương hiệu sản xuất OEM

Vì sao nên chọn Vinagreen Plus để gia công

1/ Đa dạng sản phẩm

Vinagreen Plus tự hào là một trong những nhà cung cấp vải không dệt hàng đầu cho nhiều lĩnh vực khác nhau, với danh tiếng đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi không chỉ đưa ra những sản phẩm vải không dệt chất lượng, mà còn thúc đẩy sự đổi mới và nâng cao hiệu suất của chúng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Với sự kết hợp giữa kỹ thuật tiên tiến máy móc hiện đại và tinh thần sáng tạo, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm: khăn vải khô đa năng, khăn lạnh, khăn lau công nghiệp, Khăn tẩy trang, khăn lau thực phẩm,..

Sản phẩm Krclean được OEM nhiều nhất tại Vinagreen

2/ Nguồn nhân lực dồi dào

Với hơn 100 nhân sự có trình độ chuyên môn cao, nhà máy có diện tích hơn 1000 m2 đảm bảo rằng việc gia công và sản xuất trở nên hiệu quả. Kịp thời và nhanh chóng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe mà khách hàng đưa ra.

Vải không dệt Vinagreen nhập khẩu từ Hàn quốc

3/ Máy móc, công nghệ tiên tiến

Sản phẩm luôn được sản xuất trong phòng sạch khép kín, sử dụng công nghệ Air shower cho nhân viên nhằm để loại bỏ bụi, vi khuẩn và các hạt bẩn nhỏ từ bề mặt của người và đồ vật trước khi đi vào phòng sạch. Quy trình sản xuất kiểm tra nghiệm ngặt đạt chuẩn ISO nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ air shower phòng sạch của Vinagreen

4/ Chinh phục thị trường quốc tế

Sự đổi mới và tận tâm của chúng tôi đã đưa các sản phẩm khăn vải không dệt của Vinagreen Plus vượt ra ngoài biên giới quốc gia. Chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang thị trường thế giới như Mỹ, Nhật Bản và Đài Loan nơi mà sự khắt khe về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

5/ Tiết kiệm chi phí, giá thành cạnh tranh

Khi lựa chọn tự sản xuất, doanh nghiệp cần phải đầu tư chi phí ban đầu cho nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu, nhân công,… Đây là 1 khoản chi không hề nhỏ, chưa kể các chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất khiến lợi nhuận cuối cùng không đủ. Vì vậy nhằm giảm thiểu rủi ro cùng với chi phí, việc lựa chọn phương pháp OEM tại Vinagreen là điều cần thiết.

Trong việc kinh doanh, việc duy trì giá cả cạnh tranh là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng và duy trì sự tạo ra giá trị. Công ty chúng tôi đã hiểu rõ rằng giá cả cạnh tranh không chỉ là một điểm khác biệt, mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác. Vì vậy, Vinagreen luôn có một bảng giá rõ ràng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

6/ Hỗ trợ vận chuyển, đổi trả

Nhằm chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Vinagreen luôn có chính sách vận chuyển hàng hóa đến tận nơi. Ngoài ra, với những hàng hóa hư hỏng, không đúng yêu cầu cam kết hỗ trợ đổi trả hàng khi có sai sót.

Vinagreen sản xuất hơn 1000 tấn hàng

7/ Thành tựu của chúng tôi

Giấy chứng nhận

Mặc dù chỉ với 7 năm kinh nghiệm sản xuất, tuy nhiên tốc độ tăng trưởng của công ty chúng tôi luôn phát triển vượt trội. Vinagreen đã có những thành tựu nhất định.

Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt an toàn chúng tôi vinh dự đạt được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 một trong những tiêu chuẩn danh giá đáng tin cậy.

Giấy chứng nhận chất lượng

Ngoài ra nhãn hiệu chúng tôi được đánh giá đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, một trong những chứng nhận đáng tự hào. Điều này chứng tỏ sản phẩm Vinagreen Plus đảm bảo an toàn và chất lượng.

Giấy chứng nhận hợp quy

Những sản phẩm đã sản xuất

Chúng tôi đã sản xuất hơn 100.000 tấn vải ra thị trường trong nước và quốc tế.

60.000 túi khăn lau công nghiệp sang thị trường Châu Âu trong vòng 1 năm.

Sản xuất hơn 1.000.000 thùng khăn lạnh trên cả nước cho nhiều nhà hàng quán ăn lớn nhỏ với các thương hiệu khác nhau.

OEM là gì

Chúng tôi cam kết sẽ nổ lực hết mình để góp sức nâng cao giá trị thương hiệu của bạn. Vina Green Plus – Chuyên cung cấp và gia công OEM tất cả các loại khăn vải đa năng, khăn mặt, khăn lau công nghiệp, khăn lau thực phẩm,..

Translate »
All in one
Scroll to Top