Vina Green Plus san sẻ yêu thương trong chuyến đi đến Chùa Pháp Tánh

Cty Vina Green Plus Investment tổ chức chương trình từ thiện thường niên “trao yêu thương, gặt hái thương yêu” vào ngày 26/03/2022 tại Chùa Pháp Tánh, ở Cần Giuộc – Long An.

Tại Chùa Pháp Tánh, Ban Giám Đốc Cty Vina Green đã có buổi thăm hỏi các sư thầy tại đây về tình hình sức khoẻ và các công tác phật sự của chùa. Bên cạnh đó các thành viên công ty còn có được cơ hội gặp gỡ và chia sẽ yêu thương với các em nhỏ mồ côi đang sinh sống tại chùa.

Nằm trong chuỗi hoạt động “trao yêu thương, gặt hái thương yêu”, nhằm chăm lo và chia sẽ cho các chùa với các hoạt động từ thiện. Cty Vina Green cảm thấy tự hào và trân trọng khi được tiếp sức cùng các Sư Thầy, chung tay cùng những nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống.

Cty Vina Green đã trao hàng trăm phần quà cho các em nhỏ ở mái ấm An Lạc bao gồm: tã, sữa, bánh và kẹo. Ngoài ra Ban lãnh đạo công ty còn trao tặng phần tiền và gạo góp phần giúp Sư Thầy chăm lo cho đời sống các em nhỏ nơi đây được đầy đủ hơn.

Khi nhận được những món quà thiết thực và hữu ích mà cty Vina Green Plus Investment sản xuất như: khẩu trang kháng khuẩn MEDI-V, khăn ướt Baby WOW, khăn khô Baby WOW… sư cô chia sẽ: “đây thật sự là những món quà vô cùng kịp lúc, giúp các sư thầy an tâm chăm lo và bảo vệ sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình nhỏ Chùa Pháp Tánh”

Bên cạnh đó Cty Vina Green chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã gớp phần to lớn giúp công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Để chúng tôi có thêm nhiều động lực và cơ hội hơn nữa, xây dựng cộng đồng thành công và bền vững hơn.

 

Translate »
All in one
Scroll to Top