Khăn vải không dệt, sự thay thế hoàn hảo

Khăn khô đa năng làm từ vải không dệt thừa hưởng các ưu điểm của khăn vải thông thường nhưng có những đặc điểm ưu việt hơn.

Không tốn thời gian se từng sợi bông rồi đan, dệt lại với nhau như vải thông thường, vải không dệt được sản xuất bằng cách sử dụng trực tiếp các miếng polyme, các xơ ngắn hoặc filament tạo thành một mạng lưới sợi nhờ tác động của khí hoặc cơ học, quá trình kéo sợi, đâm kim hoặc cán nóng để tạo ra mạch vải tuy không có trật tự nhưng vẫn có thể vô cùng chắc chắn. Điều này đồng nghĩa là chi phí và thời gian sản xuất vải không dệt cũng sẽ rẻ hơn so với các loại khăn khác.

Nhờ vào quá trình sản xuất khác biệt, vải không dệt có thể có các độ dày khác nhau vô cùng linh hoạt, phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Không thô ráp kể cả khi dùng khô, vải không dệt đảm bảo phù hợp cho các hoạt động dùng hằng ngày cho gia đình và cá nhân.

Tính hút ẩm cao, giữ nước nhiều và lâu khiến khăn vải không dệt là sản phẩm hoàn hảo cho các mục đích từ thấm hút đến giữ ẩm. Việc chỉ sử dụng một lần cũng giảm thiểu nguy cơ phát sinh vi khuẩn, nấm mốc hơn là sử dụng khăn bình thường.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
All in one
Scroll to Top