Tại sao phải trang bị khăn lau mặt dùng một lần ?

Khăn lau mặt dùng một lần ( là khăn khô, khăn tẩy trang, khăn lau mặt spa) cực hay ho, nhiều chị em xài xong cứ như được khai sáng, vừa rẻ vừa tốt, đúng là da đẹp lên.

Ngoài phấn son, serum hay kem dưỡng, thì vẫn còn một bảo bối chăm sóc da khác mà chị em rất tín, rất mê, chính là khăn lau. Nhiều người đã biết, những chiếc khăn mặt giặt đi giặt lại thông thường rất có thể là nơi trú ngụ tuyệt vời cho vi khuẩn, bụi bẩn. Và việc để khăn bẩn tiếp xúc với da mặt cũng dễ khiến da nổi mụn, xuống cấp. Chính vì vậy, chị em mới bắt đầu mê khăn lau mặt dùng một lần để giữ làn da sạch hơn.

Nếu bạn cũng nằm trong trường hợp trên là đang tăm tia một sản phẩm khăn mặt dùng 1 lần, thì hãy cân nhắc đến sản phẩm có tên Kawaii – một nhãn hiệu khăn lau mặt dùng một lần đang bán rất chạy và được khen ngợi hết lời luôn.

Một vài đặc điểm của khăn lau mặt dùng một lần từ nhà Vina Green chính là làm từ 100% Woodpuplp tự nhiên, không có sợi hoá học, rất mềm mại nhưng cũng đủ độ dai, an toàn cho mọi loại da và không gây kích ứng khi sử dụng. Khăn được giới thiệu là không mùi, không dễ bong, không ma sát hay chà xát, làm đau rát da mà được thiết kế lý tưởng dành cho da mỏng manh, nhạy cảm.

Ngoài việc dùng làm khăn lau mặt xài một lần, em nó cũng được sử dụng như khăn tẩy trang vô cùng tiện dụng. Mỗi gói như vậy sẽ có một CUỘN GIẤY LAU to bên trong nên dùng được lâu. Chưa kể, sản phẩm còn đựng trong túi rút nên dễ bảo quản hoặc dễ treo trong nhà tắm.

Ngoài ra, chiếc khăn lau mặt dùng một lần này còn có thể biến thành khăn lau đa năng, tái sử dụng để lau bàn, ghế, vật dụng trong nhà nhờ đặc tính thấm nước tốt, có thể giặt và phơi khô sau khi sử dụng. Bạn có thể dùng em nó hàng ngày hay đem theo trong những chuyến du lịch để làm sạch, bảo vệ làn da tốt hơn. Khăn lau mặt dùng một lần của nhà Vina Green này cực kì đáng mua và dùng siêu ổn.

Translate »
All in one
Scroll to Top