Vải không dệt alex

Vải không dệt Alex: Sự ra đời, đặc điểm, phân loại và ứng dụng

Vải không dệt Alex trên thị trường hiện đang là nguyên liệu hàng đầu được nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất sản phẩm về khăn tiêu dùng đặc biệt là khăn lạnh, và ướt ưa chuộng và tin dùng. Bởi giá thành tốt, đặc tính, công năng đa nhiệm. Nhưng có thể bạn chưa hiểu rõ về vải alex, sự ra đời của nó, ứng dụng như thế nào. Bài viết này, Vina Green Plus sẽ giới thiệu tường tận về chất liệu vải không dệt Alex gửi đến quý bạn đọc!

Vải alex là gì? Đặc điểm của vải không dệt alex

Vải alex là gì?

Vải Alex là loại vải không dệt (nonwoven fabric) xuất xứ từ Hàn Quốc 80% là bộtj gỗ và 20% là polypropylene, chuyên dùng cho sản xuất các loại khăn ướt, khăn lau đa năng. Vải alex mềm mịn, không xù lông, thấm hút tốt, khó rách, không bị nhàu, nát. Vải được Vina Green Plus nhập khẩu từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc. Đảm bảo các các giấy phép kiểm định chất lượng an toàn cho sức khỏe.

Vải không dệt Alex là gì?
Vải không dệt Alex là gì?

Đặc điểm nổi bật vải Alex

 • Vải không dệt Alex được tạo ra bằng cách cho các hạt polypropylene vào trong một chiếc máy trộn chúng được trộn với nhau và sau đó được chuyển sang máy cán kết hợp với các hóa chất trơ và xử lý nhiệt.
 • Alex có đặc tính mềm mịn, không xù lông, không gây kích ứng da. Vải này được nhập khẩu từ nước ngoài và có chứng nhận về chất lượng và an toàn.
Đặc điểm nổi bật của vải alex
Đặc điểm nổi bật của vải alex
 • Vải Alex được sử dụng rộng rãi để sản xuất các loại khăn ướt, khăn lạnh. Vải này còn có khả năng phân hủy tốt, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Vải không dệt Alex có màu sắc trắng hoặc theo yêu cầu. Quy cách đóng gói chuẩn quốc tế là 1 cây gồm từ 4 đến 6 cuộn, độ dài 2000m/cuộn, khối lượng từ 65kg đến 90kg/cây. Quy cách chuẩn quốc tế về định lượng là từ 40g đến 95g/m2, khổ vải là 25cm, 28cm, 30cm

Phân biệt các loại vải Alex của Vina Green

Dưới đây là bản phân biệt các nguyên liệu vải không dệt Alex

Đặc điểm Alex Hàn Quốc Alex Mỹ Alex Trung Quốc
Mềm mịn không xù lông, thấm hút tốt, độ bền cao
Được sử dụng rộng rãi sản xuất Không
Ứng dụng trong nhiều lĩnh lực Không
Khả năng chịu nhiệt, không bị tách lớp Polypropylen  Không

Ứng dụng của vải Alex trong cuộc sống

Vải không dệt Alex là loại vải có nhiều ứng dụng trong cuộc sống và công nghiệp. Một số ứng dụng phổ biến của vải không dệt Alex là:

 • Sản xuất khăn tiêu dùng: Với đặc tính mềm mịn, không xù lông, không gây kích ứng da, thấm hút tốt, khó rách, vải không dệt Alex là nguyên liệu lý tưởng để sản xuất các loại khăn ướt, khăn lạnh, khăn lau đa năng. Bạn có thể sử dụng chúng để làm sạch da, lau bàn, lau xe, lau nhà… .
 • Lĩnh vực y tế: Với khả năng lọc bụi và vi khuẩn hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, vải không dệt Alex được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất khẩu trang y tế. Bạn có thể an tâm khi sử dụng khẩu trang làm từ vải không dệt Alex để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm.
Ứng dụng của vải alex trong lĩnh vực y tế
Ứng dụng của vải alex trong lĩnh vực y tế
 • Chăm sóc phụ nữ: Với tính năng thấm hút và thoáng khí tốt, vải không dệt Alex còn được dùng để sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân như băng vệ sinh, tã lót, miếng dán mắt. Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái và an toàn khi sử dụng các sản phẩm này.
 • Nông nghiệp: Tính năng bền bỉ và phân hủy tốt, vải không dệt Alex còn có nhiều ứng dụng trong nông nghiệp như bao bì hạt giống, vải che nắng, vải chống cỏ dại. Bạn có thể tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường khi sử dụng các sản phẩm này.
 • Xây dựng: Với công dụng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt, vải không dệt Alex còn được sử dụng trong xây dựng như vải chống thấm, vải cách âm, vải cách nhiệt. Bạn có thể cải thiện chất lượng công trình và tiết kiệm năng lượng khi sử dụng các sản phẩm này.

Giá của vải không dệt Alex tại Vina Green

Bạn muốn mua vải không dệt Alex với giá cả hợp lý và dịch vụ uy tín? Hãy đến với Vinagreen, đơn vị nhập khẩu và phân phối vải không dệt Alex hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm vải không dệt Alex có độ bền, mềm mại và thấm hút tốt, phù hợp cho việc sản xuất sản phẩm về khăn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0961875445 hoặc truy cập vào Vinagreenplus.com vào liên hệ để nhận báo giá chi tiết.

Vì sao nên mua vải không dệt Alex tại Vina Green Plus

Bạn muốn mua vải không dệt Alex chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm? Bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín và chuyên nghiệp, lâu dài để cung cấp vải không dệt cho nhu cầu của bạn? Hãy đến với Vinagreenplus, đơn vị nhập khẩu và phân phối vải không dệt Alex hàng đầu Việt Nam.

 • Chúng tôi cung cấp vải không dệt Alex có chất lượng và an toàn cao, được nhập chính ngạch từ nước ngoài, được kiểm định bởi các cơ quan chuyên môn và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận.
 • Cung cấp vải  Alex với số lượng linh hoạt, từ ít đến nhiều, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Vina Green Plus đơn vị cung cấp vải không dệt Alex hàng đầu Việt Nam
Vina Green Plus đơn vị cung cấp vải không dệt Alex hàng đầu Việt Nam
 • Cung cấp vải Alex với giá cả cạnh tranh và hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Chúng tôi cung cấp vải không dệt Alex với thời gian giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bài viết trên là một số thông tin giới thiệu về loại vải không dệt Alex, hi vọng thông tin vừa rồi hữu ích đối với bạn, cảm thấy hài lòng và luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
All in one
Scroll to Top